Xem bài viết Zend Studio - IDE hàng đầu về học Zend Framework trong PHP

Zend Studio - IDE hàng đầu về học Zend Framework trong PHP

Jul 21, 2012Zend Framework
Zend Studio phiên bản mới 9.0 này gồm 4 đặc điểm chủ yếu nổi bật đó là:

1. Phát triển và duy trì code nhanh hơn

Zend Studio là môi trường phát triển tích hợp (PHP IDE) có sẵn cho các nhà phát triển chuyên nghiệp cung cấp các khả năng cần thiết để phát triển các ứng dụng cho doanh nghiệp. Các tính năng như tái cấu trúc, tạo mã, assist mã và phân tích ngữ nghĩa kết hợp để cho phép phát triển ứng dụng nhanh chóng về cả hai phía là local (trong PHP) và phía trình duyệt (JavaScript).
Phát triển và duy trì mã code nhanh hon - 2cwebvn

2. Tìm và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng

Zend Studio cung cấp sửa lỗi toàn diện và hỗ trợ thử nghiệm giúp bạn phân tích và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Thông qua hỗ trợ cho cả local và remote (trên server), tích hợp PHP và gỡ lỗi JavaScript, mã kiểm tra và sửa chữa, thử nghiệm nhanh chóng. Zend Studio còn tích hợp chặt chẽ với Zend Server, phân tích nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề phát hiện trong thử nghiệm. Bên cạnh đó Zend Studio còn có những công cụ toàn diện để chẩn đoán và giải quyết các vấn đề ứng dụng nhanh chóng và đảm bảo mã của bạn chính xác.
Mời bạn đón xem video được gói gọn trong 2 phút 49 giây mà Zend giới thiệu IDE này nhé.
Tìm và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng - 2cwebvn

3. Làm việc với Cloud

Zend Studio được thiết kế với sự phát triển điện toán đám mây bên trong. Nó cho phép bạn code bằng cách sử dụng Cloud phát triển trên phpcloud.com trong thời gian bạn làm việc - bây giờ bạn có thể sử dụng một môi trường PHP ngay lập tức có sẵn phù hợp cung cấp gỡ lỗi cấp trên, tăng năng suất và sự hợp tác trong các đám mây. Nó cũng dễ dàng hơn bao giờ hết để triển khai các ứng dụng PHP vào bất kỳ của các đám mây có một số hỗ trợ.
Và nếu bạn làm việc với Amazon Web Services, bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết với các dịch vụ đòn bẩy như EC2, S3 và những người khác bằng cách sử dụng bộ công cụ AWS được xây dựng vào Zend Studio 9.
Làm việc với Cloud - 2cwebvn

4. Nâng cao hợp tác đội nhóm

Zend Studio nâng cao năng suất với các tính năng nhóm phát triển theo định hướng, chẳng hạn như hỗ trợ cho quản lý cấu hình nguồn (Git, GitHub, CVS, SVN) và thiết lập dự án chia sẻ. Những tính năng này giúp cải thiện sự hợp tác giữa các thành viên của dự án.
Nâng cao hợp tác đội nhóm - 2cwebvn
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì bạn có thể vào trang www.zend.com để đọc thêm về IDE này và bạn có thể tải bản dùng thử về để trải nghiệm nó nhé.
NOTE: Bài viết này mình dịch từ trang chủ của Zend nên có một số từ mình dịch không được chính xác lắm, mong các bạn thông cảm.

Kết luận

Bạn có thích bài viết này không? Nếu có hãy giúp mình like bài viết này nhé hoặc bạn có thể chia sẽ bài này đến những người mà bạn nghĩ họ quan tâm, xin cảm ơn!

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc bạn có thể gởi về cho chúng tôi qua form bình luận phía dưới. Cám ơn bạn đã ghé thăm web mình và xin chúc bạn thành công!

Nguồn: 2Cweb.vn

 

Leave a Comments