Xem bài viết Làm thế nào index bài viết website lên các công cụ tìm kiếm

Làm thế nào index bài viết website lên các công cụ tìm kiếm

Trước tiên cho mình hỏi, sau khi lập trình code xong trang web thì bạn làm gì nào? viết bài àh, vậy sau khi đã có nhiều bài viết thì như thế nào, lại viết bài tiếp àh ? Câu trả lời là KHÔNG, trang web của bạn có nhiều bài hay mà không ai biết đến cũng như không, vì thế công việc của ta là phải đăng ký site với các bộ máy tìm kiếm như gã khổng lồ Google, Yahoo, v.v.. Khi bạn đã đăng ký thì site của bạn mới có các con bot từ các SE (Search Engine) truy cập vào để chúng index trang web của ta, càng nhiều càng tốt, như thế bạn bè, các khách hàng tiềm năng mới biết đến bạn.
Vậy muốn có nhiều con bot từ vào website của chúng ta có được không và bằng cách nào ? Câu trả lời rất đơn giản là bạn chỉ cần tạo nhiều backlinks cho website từ các website có RANK và PR cao để từ đó thông qua các liên kết các con bot đến với website chúng ta. Chúng ta vào các website sau để đăng ký với nhiều bộ máy tìm kiếm khác nhau:
Làm thế nào index website nhanh đến các công cụ tìm kiếm - 2Cwebvn
Ở mục Website URL: điền địa chỉ website của bạn dưới dạng domain.com hoặc www.domain.com
Ở mục Name: điền địa gì cũng được
Ở mục Email Address: điền địa chỉ mail của bạn, vì có các SE cần xác nhận bằng địa chỉ mail của bạn.
Sau đó nhấn vào Submit Your Site thế là bạn đã submit đến 20 bộ máy tìm kiếm rồi đó! .Như vậy là chúng ta đã kiếm được kha khá backlinks rồi đấy.
Sau đây là 15 website lớn để chúng ta tạo thêm các backlinks:
Thay yourdomain bằng địa chỉ website của bạn nhé, sau đó cho chạy tất cả các links này là xong.
NOTE : Mình đã làm theo bài này và cũng rất ngạc nhiên khi thấy được các thông tin thú vị về trang web của mình như IP, chỉ số alexa, các lỗi về trang web và cách khắc phục, v.v.. Chúc các bạn thành công và mau chóng index website mình lên nhé.

Kết luận

Bạn có thích bài viết này không? Nếu có hãy giúp mình like bài viết này nhé hoặc bạn có thể chia sẽ bài này đến những người mà bạn nghĩ họ quan tâm, xin cảm ơn!

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc bạn có thể gởi về cho chúng tôi qua form bình luận phía dưới. Cám ơn bạn đã ghé thăm web mình và xin chúc bạn thành công!

Nguồn: 2Cweb.vn

 

Leave a Comments