Xem bài viết Những trang web trực tuyến hữu ích hỗ trợ code CSS miễn phí

Những trang web trực tuyến hữu ích hỗ trợ code CSS miễn phí

Sep 02, 2012Html / Css
Các trang web này sẽ giúp bạn tự động tạo ra các mã css mong muốn, bên cạnh đó nó sẽ giúp bạn nhận biết CSS một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ cứng tay và chắc chắn hơn trong các mẫu thiết kế đặc biệt của mình.
Lưu ý bài này không dành cho các bạn lập trình viên giàu kinh nghiệm CSS nhé, giờ mình cùng tìm hiểu tính năng của từng trang web nào.

CSS3.0 Maker

Đây là một website học css3 khá hay, nó chỉ cho mình cách code của các tình năng chính trong css3 như: Border Radius, CSS Transform, Box Shadow, Transition, CSS Gradient...Đây cũng là lý do vì do mình đưa nó lên đầu vì mình thấy css3 cũng đang Hot trong thời điểm này.
Những trang web trực tuyến hữu ích hỗ trợ code CSS miễn phí- 2Cwebvn - 01

CSS Type Set

CSS Type Set sẽ giúp bạn định dạng 1 đoạn văn bản với các thuộc tính quen thuộc như: font-family, font-size, color, background, canh lề...
Những trang web trực tuyến hữu ích hỗ trợ code CSS miễn phí- 2Cwebvn - 02

CSSMate

Trang này cũng khá hay nó giúp mình học được các thuộc tính trong css khá nhiều, và được phân chia theo các chủ đề cụ thể như: Font, Background, Text, Position, Layout, Border, List.
Những trang web trực tuyến hữu ích hỗ trợ code CSS miễn phí- 2Cwebvn - 03

CSSportal

Trang này khá nhiều thứ để học và được sắp xếp một cách rất khoa học, được chia theo từng chủ đề cụ thể. Các ví dụ cùng với code rất chi tiết và dễ hiểu, có thể lấy về ứng dụng ngay. Các bạn vào tìm hiểu xem mình nói có đúng không nhé :))
Những trang web trực tuyến hữu ích hỗ trợ code CSS miễn phí- 2Cwebvn - 04

CSS Frame Generator

Trang này thì hơi ngược với các trang phía trên. Với trang này mình sẽ nhập vào đoạn mã HTML bất kỳ, sau đó nó sẽ tạo cho mình các style định dạng cụ thể cho từng thẻ HTML của mình.
Những trang web trực tuyến hữu ích hỗ trợ code CSS miễn phí- 2Cwebvn - 05

Grid Designer

Với Grid Designer mình sẽ học được cách định dạng 1 grid là như thế nào.
Những trang web trực tuyến hữu ích hỗ trợ code CSS miễn phí- 2Cwebvn - 06

CleanCSS

Với CleanCSS sẽ giúp mình định dạng và tối ưu hóa lại các mã Css của mình. Vì thế đừng quên nhập cho nó 1 đoạn mã css để nó thực hiện cho mình điều đó nhé.
Những trang web trực tuyến hữu ích hỗ trợ code CSS miễn phí- 2Cwebvn - 07

CSSWarp

Trang CSSWarp khá hay đây, trang này sẽ giúp mình viết chữ theo đường cong, hình curve,..với các thông số mà mình thiết lập, có thể xem kết quả ngay, kiểu này đang HOT đây.
Những trang web trực tuyến hữu ích hỗ trợ code CSS miễn phí- 2Cwebvn - 08

Ultimate CSS Gradient Generator

Trang này sẽ giúp bạn tạo ra mã màu gradient theo ý muốn, theo chiều bạn chọn và có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn.
Những trang web trực tuyến hữu ích hỗ trợ code CSS miễn phí- 2Cwebvn - 09

Drawter

Drawter giúp bạn trong việc vẽ các đối tượng theo cấu trúc hình cây.
Những trang web trực tuyến hữu ích hỗ trợ code CSS miễn phí- 2Cwebvn - 010

CSS3 Button Generator

Như tên của trang, trang này giúp bạn tạo ra các button, các nút theo như mình mong muốn, với nhiều thuộc tính cho mình chọn mà chỉ bằng vài cú click chuột. Trang này khá hay giúp mình tiết kiệm nhiều thời gian trong việc viết code tạo ra các nút, button.
Những trang web trực tuyến hữu ích hỗ trợ code CSS miễn phí- 2Cwebvn - 011

CSS3 Button Generator

Trang này cũng giống như trang trên là giúp mình tạo ra button như mình mong muốn.
Những trang web trực tuyến hữu ích hỗ trợ code CSS miễn phí- 2Cwebvn - 012

CSS3 Patterns Gallery

Đây là trang web sưu tập các bộ Css gradient rất nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn với từng demo cụ thể sẽ giúp bạn nhiều trong việc sử dụng background gradient.
Những trang web trực tuyến hữu ích hỗ trợ code CSS miễn phí- 2Cwebvn - 013
Woa.. thế là chúng ta đi hết bài viết rồi đấy, bài viết này mình cũng đã giới thiệu đến các bạn từng tính năng của các trang web, hy vọng sẽ giúp ích được các bạn trong việc học css cũng như css3.

Kết luận

Bạn có thích bài viết này không? Nếu có hãy giúp mình like bài viết này nhé hoặc bạn có thể chia sẽ bài này đến những người mà bạn nghĩ họ quan tâm, xin cảm ơn!

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc bạn có thể gởi về cho chúng tôi qua form bình luận phía dưới. Cám ơn bạn đã ghé thăm web mình và xin chúc bạn thành công!

Nguồn: 2Cweb.vn

 

Leave a Comments